70 xe VinFast sản xuất cho Bộ Công an đã được bàn giao, cực siêu ngầu

70 Xe Vinfast San Xuat Cho Bo Cong An Da Duoc Ban Giao Cuc Sieu Ngau

Mới đây, hãng xe ô tô thương hiệu Việt – VinFast đã tiến hành bàn giao cho bộ Công an đầy đủ với 70 chiếc xe VinFast SUV. Những chiếc xe này có vẻ ngoài khỏe khoắn, siêu ngầu không kém phần sang trọng giúp Bộ Công an sử dụng để làm xe chỉ huy chiến đấu cũng như phục vụ cho các sự kiện tầm cỡ, quan trọng.

Sự kiện bàn giao, nghiệm thu xe công an VinFast được tổ chức tại nhà máy sản xuất xe ô tô VinFast nằm ở Hải Phòng vào hôm 09/10/2021 vừa qua.

Xe VinFast công an trang bị tiện ích đầy đủ, đạt tiêu chuẩn

Lễ bàn giao long trọng này của VinFast được diễn ra vào ngày 09/10/2021 vừa qua. Cùng ngày, Bộ Công an đã tiến hành nghiệm thu 70 chiếc xe do VinFast sản xuất ra. Toàn bộ chiếc xe ô tô đó khi bàn giao cho Bộ Công an đều mang màu đen sang trọng, trẻ trung, khỏe khoắn. Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc xe còn được hãng trang bị đầy đủ còi hú, đèn đặc trưng cho xe cảnh sát, công an, đáp ứng nhu cầu của Bộ đưa ra.

70 Xe Vinfast San Xuat Cho Bo Cong An Da Duoc Ban Giao Cuc Sieu Ngau 1

Hình ảnh những chiếc xe công an VinFast sang trọng, bắt mắt

Nhằm sử dụng với mục đích là làm xe chỉ huy chiến đấu và dùng cho sự kiện quan trọng nên 70 chiếc xe bàn giao cho Bộ Công an này đều trang bị các thiết bị chuyên dụng dành cho ngành này. Tiêu chuẩn, công nghệ an toàn ở trên vẫn giữ nguyên như phiên bản xe SUV VinFast trước đó.

Tất cả xe ô tô này đều được sơn màu đen, ở trên nóc có gắn thêm chiếc còi ưu tiên. Kiểu dáng xe có vẻ bề thế, rộng và khỏe khoắn hơn rất nhiều so với mẫu xe VinFast Lux SA2.0 nguyên bản khiến cho người nhìn đều thích thú, trầm trồ khen ngợi.

70 Xe Vinfast San Xuat Cho Bo Cong An Da Duoc Ban Giao Cuc Sieu Ngau 2

Lễ nghiệm thu, bàn giao 70 chiếc xe công an VinFast

Bên trong xe có thêm bộ đàm giúp người sử dụng xe có thể kết nối, liên lạc dễ dàng trong khi làm nhiệm vụ.

Những phục vụ khác mà VinFast đã làm được

Trước sự kiện bàn giao 70 chiếc xe VinFast cho Bộ Công an, xe ô tô mang thương hiệu VinFast cũng đã được văn phòng chính phủ lựa chọn. Những chiếc xe ô tô được lựa chọn vào dịp đó sử dụng làm phương tiện di chuyển, đưa đón các nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cao cấp đến Việt Nam để tham gia hội nghị Asean 2020. Có tới khoảng 400 chiếc xe ô tô VinFast, gồm cả Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 đều có vai trò giống như đại sự cho sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam trong mắt các vị khách quốc tế khi tới .

Bên cạnh đó, xe VinFast Lux cũng đã được lực lượng cảnh sát giao thông sử dụng, thực hiện nhiệm vụ ở nhiều địa phương khác nhau.

70 Xe Vinfast San Xuat Cho Bo Cong An Da Duoc Ban Giao Cuc Sieu Ngau 3

Xe cảnh sát giao thông cũng mang thương hiệu của VinFast

Ông Mai Tiến Dũng (Bộ trưởng – Chủ nhiệm văn phòng chính phủ) cho biết: Trước khi, khi tổ chức sự kiện quan trọng, mang tầm quốc tế như APEC, nước ta thường nhận tài trợ từ hãng xe nước ngoài. Nhưng gần đây, vị khách quốc tế đến tham gia hội nghị, sự kiện quan trọng đều được ngồi trên chiếc xe VinFast – xe do người Việt sản xuất. Đây thực sự là một niềm tự hào dân tộc, khẳng định Việt Nam đang lớn mạnh.

70 Xe Vinfast San Xuat Cho Bo Cong An Da Duoc Ban Giao Cuc Sieu Ngau 4

Xe VinFast sử dụng trong hội nghị Asean 2020

Với sự kiện xe công an VinFast được Bộ Công an đưa ra vào sử dụng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau là đều rất tuyệt vời, thể hiện sự bắt kịp với xu hướng của thế giới khi nhiều quốc gia trên thế giới cũng áp dụng tương tự. Điều này cho thấy xe ô tô VinFast đang khẳng định được chất lượng, vị thế trong mắt người dùng cũng như khách quốc tế khi ghé thăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979188958
chat-active-icon