Bổ sung thêm kết nối Apple Car Play cho VinFast Lux

Bo Sung Them Ket Noi Apple Car Play Cho Vinfast Lux 4

Sau vài năm có mặt trên thị trường, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 mới và cả xe đã bán sẽ được VinFast cập nhật thêm tính năng kết nối Apple Car Play nhằm mang đến cho khách hàng nhiều tiện nghi khi sử dụng xe.

Với kết nối Apple Car Play (hay viết là Apple CarPlay), chủ nhân của chiếc xe VinFast Lux SA2.0 hoặc chiếc xe VinFast Lux A.20 sẽ có giao diện màn hình độc đáo, hữu ích hơn rất nhiều so với việc sử dụng phần mềm mặc định mà VinFast đã trang bị trước đó.

VinFast Lux A2.0 và SA2.0 – Phân khúc xe sang

VinFast Lux A2.0 và SA2.0 là mẫu ô tô được thương hiệu xe Việt VinFast cho ra mắt đầu tiên, công bố và mở bán vào cuối năm 2018. Mang mức giá niêm yết dao động 1,1 – 1,8 tỷ đồng, kết hợp với thiết kế sang trọng, nhiều tiện nghi, xe VinFast Lux nằm trong phân khúc xe hạng sang ở Việt Nam.

Bo Sung Them Ket Noi Apple Car Play Cho Vinfast Lux 1

Màn hình của VinFast Lux A2.0/SA2.0 khi chưa có CarPay

Tuy có thiết kế, cảm giác lái và động cơ vượt trội hơn so với các mẫu xe có cùng phân khúc nhưng do là mẫu xe đầu tiên nên VinFast không thể tránh khỏi các thiếu sót khi sản xuất hai mẫu ô tô này. Thiếu sót dễ dàng thấy được ở trên xe VinFast Lux là màn hình giải trí.

Không chỉ hạn hẹp về tính năng, màn hình VinFast Lux A hoặc VinFast Lux SA đều không được hãng trang bị kết nối Apple CarPlay hoặc Android Auto. Trong khi đó, mẫu xe rẻ nhất của thương hiệu VinFast là VinFast Fadil này lại được trang bị tính năng này từ đầu.

Từ 1/8/2021, VinFast bổ sung thêm kết nối Apple Car Play cho VinFast Lux

Tưởng chừng tính năng CarPlay hoặc Android Auto sẽ không xuất hiện trên 2 dòng VinFast Lux nhưng mới đây, bắt đầu từ tháng 8/2021, VinFast đã bổ sung tính năng kết nối Apple CarPay giúp người dùng có trải nghiệm lái xe tốt nhất.

Bo Sung Them Ket Noi Apple Car Play Cho Vinfast Lux 2

Màn hình xe VinFast Lux trở nên bắt mắt hơn khi thêm tính năng CarPlay

Cụ thể là, các xe thuộc dòng VinFast Lux xuất xưởng từ tháng 8/2021 trở đi sẽ được tích hợp luôn tính năng Apple CarPay. Xe đã xuất xưởng trước tháng 8/2021 và đã được bán ra, chủ chiếc xe liên hệ đến trạm dịch vụ ủy quyền của thương hiệu VinFast để được hỗ trợ và cập nhật tính năng Apple CarPlay cho xe.

Đây là bổ sung của VinFast cho xe VinFast Lux nên khi người dùng đến trạm dịch vụ tích hợp tính năng sẽ hoàn toàn miễn phí  mà không chịu bất cứ phí gì.

Để đảm bảo được vấn đề an ninh bảo mật, phần mềm hoạt động trên xe hiệu quả, ổn định thì thương hiệu xe Việt VinFast cũng đã đưa khuyến cáo người dùng không tự tải phần mềm trên mạng hay tự cập nhật phần mềm ở xưởng dịch vụ không nằm trong hệ thống của VinFast. Người dùng nên tìm đến trạm dịch vụ mà VinFast ủy quyền để hạn chế rủi ro. Chỉ mất khoảng 30 phút, chiếc xe ô tô dòng VinFast Lux sẽ được cập nhật tính năng này.

Thay vì dòng  VinFast Lux SA2.0 và VinFast Lux  A2.0 bản Cao cấp và Nâng cao mới có tính năng kết nối Apple CarPlay như lúc đầu công bố ra mắt xe thì hiện tại, mẫu xe VinFast Lux SA2.0, A2.0 bản Tiêu chuẩn cũng được cập nhật tính năng này.

Bo Sung Them Ket Noi Apple Car Play Cho Vinfast Lux 3

Xe VinFast tích hợp Apple CarPlay giúp màn hình thực hiện nhiều tính năng hữu ích mới như xem video, bản đồ Google Maps

Sau khi tích hợp tính năng kết nối VinFast Lux, người dùng dễ dàng kết nối iPhone với cổng USB trên xe. Không cần phải dùng phần mềm, người dùng có thể tùy biến sử dụng thao tác với CarPlay trên iPhone để phát trên màn hình xe như là xem video Youtube, nghe nhạc, nhắn tin, kích hoạt trợ lý ảo, xem bản đồ, thậm chí là xem bất cứ ứng dụng nào trên điện thoại iPhone, giúp có được trải nghiệm về giải trí tốt nhất.

Tuy chưa hỗ trợ, tích hợp Android Auto, nhưng bổ sung Apple Car Play là một sự tiến bộ của thương hiệu VinFast. Điều này giúp cho dòng xe VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng.

Do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chỉ thị 16 được Chính phủ ban hành ở một số nơi. Người dùng ở khu vực chưa áp dụng Chỉ thị 16 này có thể mang xe đến trạm dịch vụ mà VinFast ủy quyền để nâng cấp thêm tính năng Apple CarPlay.

Như vậy, với khách hàng mua xe VinFast Lux SA2.0 hoặc VinFast Lux A2.0 từ ngày 8/2021 sẽ được tích hợp luôn tính năng Apple Car Play mà không cần phải đến trạm dịch vụ ủy quyền để cài đặt, nâng cấp. Bên cạnh đó, VinFast sang tháng 8 vẫn áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe. Đây là niềm vui nhân đôi dành cho mọi khách hàng.

Nhanh tay liên hệ VinFast Hải Dương để sở hữu chiếc xe sang VinFast với giá rẻ bất ngờ

9 Yeu To Khien Ban Xuong Tien Mua Vinfast Fadil Ngay Bay Gio 4

VINFAST HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 2A – Đường Ngô Quyền – Tp. Hải Dương

Hotline: Mr. Thành 0979.188.958

Email: dailyvinfasthd@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vinfastautohd

Zalo: 0979.188.958

Youtube: youtube.com/c/ThanhAuto/

Rất mong được gặp quý khách tại Showroom VinFast Hải Dương chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979188958
chat-active-icon