Giá xe VinFast Hải Dương gồm những chi phí gì?

Gia Xe Vinfast Hai Duong Gom Nhung Chi Phi Gi

Bảng giá xe VinFast mới nhất thế nào? Giá xe VinFast Hải Dương gồm những chi phí gì? là một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm khi có ý định mua xe VinFast.

Khi tìm hiểu về giá xe VinFast Hải Dương nói riêng và VinFast nói chung, quý khách thường thấy xuất hiện nào là giá xe niêm yết, giá xe khuyến mãi, giá xe VinFast lăn bánh khiến cho quý khách không biết đâu mới là chi phí mua xe. Bài viết sau đây, VinFast Hải Dương sẽ giải đáp cho bạn.

Giá xe VinFast Hải Dương gồm những chi phí gì?

Giá xe VinFast là giá lăn bánh xe VinFast. Đây là giá cuối cùng mà người mua cần chi trả để có thể sở hữu chiếc xe hợp pháp. Giá này sẽ được tính theo công thức: Giá niêm yết + chi phí đăng ký xe. Trong đó, chi phí đăng ký xe gồm có rất nhiều khoản khác nhau như phí đăng ký trước bạ, phí đăng kiểm, phí cấp biển xe …. Cụ thể như sau:

Giá niêm yết

Tùy vào từng phiên bản xe mà VinFast đưa ra giá niêm yết xe VinFast khác nhau. Trong giá xe thì đây là khoản chi phí lớn nhất. Thông thường, giá này đã gồm cả thuế GTGT VAT (10%).

Dòng xe/Phiên bản Giá niêm yết (VNĐ)
Tiêu chuẩn Nâng cao Cao cấp
VinFast Fadil 425.000.000 459.000.000 499.000.000
VinFast Lux A2.0 1.125.120.000 1.206.240.000 1.358.554.000
VinFast Lux SA2.0 1.551.090.000 1.642.968.000 1.835.693.000

Phí trước bạ

Phí trước bạ là khoản phí bắt buộc trong giá xe lăn bánh mà chủ xe khi mua xe VinFast cần phải nộp để đưa chiếc xe vào quá trình sử dụng. Hay có thể hiểu, phí này là khoản mà người mua cần nộp cho Nhà nước để hợp pháp hóa quyền dùng pháp.

Gia Xe Vinfast Hai Duong Gom Nhung Chi Phi Gi 1

Phí trước bạ khi mua xe VinFast là 10%

Phí trước bạ này đã được pháp luật quy định, tính 10% trên giá bán xe đã gồm có VAT. Nhưng tùy vào độ lớn không vượt quá 50% giá trị quy định mà mức phí trước bạ này thay đổi.

Phí bảo trì đường bộ

Khi lăn bánh VinFast hoặc bất cứ xe ô tô nào thì phí đường bộ là loại phí bắt buộc mà người mua xe ô tô cần phải đóng. Khoản phí này đóng nhằm mục đích là sửa chữa, nâng cấp đường xá. Phí này thường tính và thu theo năm. Với khách hàng sử dụng xe VinFast thì sẽ chịu phí đường bộ khoảng 2.160.000 đồng/năm.

Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Bảo hiểm dân sự cũng là một trong những chi phí nằm trong giá xe VinFast Hải Dương. Đây phí bảo hiểm bắt buộc cần có của mỗi chủ xe và khi đăng kiểm sẽ được yêu cầu xuất trình ra. Khi chủ xe tham gia bảo hiểm này, bên bảo hiểm sẽ tiến hành bồi thường tổn thất cho bên bị hại.

Gia Xe Vinfast Hai Duong Gom Nhung Chi Phi Gi 2

Chủ xe VinFast Fadil, Lux A2.0 đóng 480.700 đồng, chủ xe VinFast Lux SA2.0 đóng 873.400 đồng/năm với bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Tùy vào từng loại xe, phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự sẽ khác nhau. Với xe 5 chỗ của VinFast thì phí bảo hiểm là 480.700 đồng/năm. Với xe 7 chỗ của VinFast thì mức phí bảo hiểm là 873.400 đồng/năm.

Phí đăng kiểm và đăng ký biển số

Trước khi cho xe lưu thông trên đường, chiếc xe cần được mang đi đăng kiểm và đăng ký biển số xe. Và khi thực hiện thì quý khách mua xe VinFast Hải Dương hoặc bất cứ tỉnh nào đều phải chịu mức phí đăng kiểm là khoảng 340.000 đồng/2 năm, phí đăng ký biển số xe là 20.000.000 đồng  với người đăng ký biển số TPHCM, Hà Nội hoặc 1 triệu đồng với các tỉnh khác.

Phí bảo hiểm vật chất

 Phí bảo hiểm vật chất là phí không bắt buộc nhưng quý khách nên tham gia. Chẳng hạn nếu  như không  may xảy ra tai nạn, xe bị mất cắp thì bảo hiểm này sẽ chi trả, khắc phục thiệt hại cho quý khách.

Dự tính giá xe VinFast Hải Dương: VinFast Fadil, Lux SA2.0, A2.0

Tùy vào từng chương trình ưu đãi ở từng thời điểm mà giá xe VinFast Fadil Hải Dương, VinFast Lux sẽ khác nhau, sau khi chiết khấu đáng kể so với giá niêm yết.

Công thức tính giá lăn bánh VinFast = Giá xe sau khi khuyến mãi + các loại phí

Gia Xe Vinfast Hai Duong Gom Nhung Chi Phi Gi 3

Tùy vào chương trình ưu đãi, chi phí lăn bánh VinFast sẽ có giá khác nhau ở từng thời điểm

Quý khách mua xe VinFast, nhân viên tại đại lý, showroom VinFast Hải Dương sẽ tư vấn, hỗ trợ cách tính phí rõ ràng nhất, giúp quý khách biết được chi phí mua xe  là  bao nhiêu.

Hy vọng với giải đáp trên, các quý khách đã biết được giá xe VinFast Hải Dương gồm những chi phí gì? Dựa theo giải đáp này, dù giá xe có thay đổi thì quý khách hàng vẫn có thể tính được giá mua xe VinFast phù hợp và nhanh chóng.

VinFast Hải Dương ngập tràn ưu đãi – Bấm gọi mua xe nhận quà khủng liền tay.

Cua Hang Vinfast Hai Duong Dia Chi Ban Xe Vinfast Duy Nhat Tai Hai Duong 2

VINFAST HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 2A – Đường Ngô Quyền – Tp. Hải Dương

– Hotline: Mr. Thành 0979.188.958

– Email: dailyvinfasthd@gmail.com

– Fanpage: facebook.com/vinfastautohd

– Zalo: 0979.188.958

– Youtube: youtube.com/c/ThanhAuto/

Rất mong được gặp quý khách tại Showroom VinFast Hải Dương chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979188958
chat-active-icon