ĐẠI LÝ VINFAST HẢI DƯƠNG

VinFast Hải Dương – Đại lý ô tô VinFast tại Hải Dương

VinFast là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô và được sự hẫu thuẫn của tập đoàn Vingroup – Đây là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và là một trong những tập đoàn về Công nghệ – Dịch vụ – Công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. VinFast là một công ty mang thương hiệu Việt Nam đầu tiên.

VinFast được thành lập từ năm 2017 và chính thức xuất hiện tại Paris Motor Show 2018. Những chiếc ô tô đầu tiên do VinFast sản xuất đến tay người tiêu dùng vào năm 2019 đã được đông đảo người dân ủng hộ. Cho đến nay, thương hiệu xe VinFast đã vượt xa mọi sự mong đợi với doanh số cực khủng tính đến hết năm 2020 là hơn 30.000 xe.

Để tiếp nối cho sự thành công của VinFast, công ty TNHH Bình Bảo Minh chi nhánh Hải Dương đã quyết định thành lập VinFast Hải Dương – Đại lý 3S VinFast tại Hải Dương vào tháng 11/2020. Với mục tiêu thúc đẩy doanh số các dòng xe VinFast tại Hải Dương cũng như trên cả nước và mong muốn người dân tại Hải Dương sẽ không phải đi xa để bảo dưỡng, sửa chữa.

VinFast Hải Dương đang dần được người dân tại Hải Dương cũng như các tỉnh thành khác tin yêu và biết đến. Phương châm của VinFast Hải Dương chúng tôi: Khách hàng là trung tâm mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sự trải nghiệm hài lòng nhất.

Đến với VinFast Hải Dương, quý khách sẽ không chỉ được hưởng những chính sách, những chương trình ưu đãi của hãng mà còn nhận được sự phục vụ tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên VinFast chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của VinFast Hải Dương, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Nếu như quý khách có nhu cầu mua xe VinFast: Fadil, Lux A, Lux SA,… hoặc sửa chữa bảo dưỡng xe, hãy đến ngay VinFast Hải Dương để được phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VINFAST HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 2A – Đường Ngô Quyền – Tp. Hải Dương

– Hotline: Mr. Thành 0979.188.958

– Email: dailyvinfasthd@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/vinfastautohd

– Zalo: 0979.188.958

– Youtube: https://www.youtube.com/c/ThanhAuto/

– Website: dailyvinfasthd.com