Thu nhập bao nhiêu thì nên mua ô tô VinFast?

Thu Nhap Bao Nhieu Thi Nen Mua O To Vinfast

Thu nhập bao nhiêu thì nên mua ô tô VinFast? Ô tô là tài sản lớn với mọi người. Nếu quý khách sở hữu số tiền lớn thì có thể mua xe bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, với người mua xe dựa vào thu nhập, cần tính toán để tránh lâm vào cảnh nợ nần.

Tùy vào nhu cầu mua ô tô VinFast loại nào mà ngân sách quý khách bỏ ra chi trả khoản phí mua xe và trong quá trình sử dụng sẽ khác nhau. Chẳng hạn, khi mua xe giá cao thì quý khách chỉ cần có mức thu nhập cao.  Hãy cùng VinFast Hải Dương giải đáp cụ thể câu hỏi “Thu nhập bao nhiêu thì nên mua ô tô VinFast?”.

Phí mua ô tô VinFast  và phí sử dụng

Thu Nhap Bao Nhieu Thi Nen Mua O To Vinfast 1 (1)

Xe VinFast trên thị trường có giá dao động 425  triệu đồng – 1,835 tỷ đồng

Trên thị trường, xe VinFast được các showroom/đại lý bán ra có giá thấp nhất là khoảng 425 triệu đồng, cao nhất là 1,835 tỷ đồng. Tuy nhiên, ngoài khoản phí mua xe ô tô VinFast thì quý khách còn phải trả thêm nhiều khoản phí khi nuôi xe.

  • Phí cố định: Bảo hiểm bắt buộc/năm, phí đăng kiểm/năm, phí gửi xe/tháng.
  • Phí không cố định: Chi phí nguyên liệu, phí qua trạm, phí gửi xe ở ngoài bãi, phí bảo dưỡng định kỳ, phí phạt giao thông.

Do đó, nếu tính với dòng xe VinFast giá rẻ dưới 500 triệu đồng thì phí nuôi xe hàng tháng dao động từ 3,5 – 6 triệu đồng.

Mức lương dưới 10 triệu có nên mua ô tô VinFast không?

Nếu quý khách có mức thu nhập hàng tháng dưới 10 triệu đồng thì VinFast Hải Dương khuyên không nên mua xe. Bởi với thu nhập này, chi phí sinh hoạt, ăn uống, đi chơi của quý khách cho một tháng đã chiếm gần hết. Nếu như mua xe, quý khách sẽ phải tốn một khoản lớn cho việc nuôi xe nữa.

Thu Nhap Bao Nhieu Thi Nen Mua O To Vinfast 2

Mua xe VinFast với thu nhập dưới 10 triệu đồng sẽ khiến quý khách nợ nần, tiền thu nhập hàng tháng sẽ không chi trả đủ

Đấy là còn chưa tính quý khách mua xe với hình thức trả góp. Tiền kiếm ra sẽ không đủ để cho quý khách chi tiêu, trả nợ hàng tháng. Như vậy, khi mua xe với thu nhập dưới 10 triệu đồng, việc lâm vào cảnh nợ nần là điều không tránh khỏi.

Nếu muốn đi du lịch hay đi về quê, quý khách có thể thuê xe ô tô tự lái để thỏa mãn niềm đam mê lái xe ô tô và di chuyển thuận tiện hơn khi có nhiều thành viên. Dùng khoản tiền dự định cho việc mua xe để kiếm thêm thu nhập, từ đó quý khách sẽ rút ngắn được thời gian tậu xế cưng cho mình đó.

Thu nhập hàng tháng trên 10 – 20 triệu đồng có nên mua ô tô VinFast không?

Với mức thu nhập hàng tháng dao động trên 10 – 20 triệu đồng thì quý khách có thể cân nhắc mua xe VinFast giá rẻ với hình thức trả góp. Tuy nhiên, quý khách cần tính toán chi phí phải trả cho hàng tháng một cách hợp lý nhất.

Thu Nhap Bao Nhieu Thi Nen Mua O To Vinfast 3

Quý khách độc thân có thu nhập 10 – 20 triệu có thể cân nhắc mua xe VinFast

Ngoài chi trả tiền ăn, tiền điện nước …, quý khách  cần đảm bảo trả chi phí tiền bảo dưỡng, bảo hành, tiền xăng, tiền trả góp cho xe khi mua xe. Nếu như quý khách giải quyết được chi phí vừa kể trên thì tiếp theo, quý khách cần nghĩ tới việc chọn dòng xe VinFast để mua. Điều này giúp quý khách mua được chiếc xe phù hợp, không để phát sinh chi phí hàng tháng cao.

Theo VinFast Hải Dương, với thu nhập này, quý khách nên ưu tiên lựa chọn xe phổ biến dưới 700 triệu đồng, có thể lựa chọn xe VinFast Fadil hoặc nếu chi tiêu tiết kiệm, quý khách có thể cân nhắc chọn Lux A. Bởi nếu chọn hình thức trả góp, quý khách sẽ phải gánh thêm khoản chi phí hàng tháng. Trong khi đó, mua xe VinFast Fadil, quý khách chỉ phải gánh thêm khoản chi phí hàng tháng cho ngân hàng ít, phù hợp với mức thu nhập hiện tại từ 10  – 20 triệu đồng/tháng.

Thu nhập hàng tháng từ 20 – 30 triệu đồng có nên mua ô tô VinFast không?

Với mức thu nhập hàng tháng từ 20 trở lên, quý khách có thể nghĩ việc mua chiếc xe ô tô VinFast để đi và nuôi chiếc xe đó hàng tháng. Không đơn giản mua xe về là xong mà quý khách sẽ tốn rất nhiều chi phí để nuôi xế cưng đó. Do đó, bạn cần lập ra bảng kê chi phí về  nuôi xe từ chi phí cố định cho tới chi phí không cố định như VinFast Hải Dương kể ở trên.

Thu Nhap Bao Nhieu Thi Nen Mua O To Vinfast 4

Quý khách thu nhập trên 20 triệu có thể thoải mái mua một chiếc xe VinFast

Nếu quý khách mua xe theo dạng trả góp thì cần thận trọng với khoản phí trả cho ngân hàng mỗi tháng. Tốt nhất, quý khách nên cân đối, đảm bảo số tiền kiếm ra trang trải được cho cuộc sống sau khi mua thêm xe.

Thu nhập hàng tháng trên 30 triệu đồng có nên mua ô  tô VinFast không?

Thu Nhap Bao Nhieu Thi Nen Mua O To Vinfast 5

Quý khách có thu nhập trên 30 triệu đồng tự tin mua VinFast, không lo ảnh hưởng tới đời sống

Còn với mức thu nhập hàng tháng trên 30 triệu đồng, quý khách tự tin mua cũng như nuôi xế cưng VinFast. Bởi giá xe VinFast hợp lý nên với mức thu nhập dư giả này, khi mua xe sẽ không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt  của quý khách.

Như vậy, với chia sẻ trên của VinFast Hải Dương, để mua ô tô VinFast và nuôi nó hàng tháng, quý khách còn độc thân thì chỉ cần có thu nhập trên 10 triệu/tháng nhưng với quý khách đã lập gia đình, cần có mức thu nhập trên 30 triệu/tháng. Không chỉ có phí mua mà còn phí nuôi xe nên khi mua xe ô tô VinFast nói riêng và bất cứ thương hiệu xe nói chung, quý khách cần tính toán cẩn thận.

Dai Ly Vinfast Hai Duong 01

VINFAST HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 2A – Đường Ngô Quyền – Tp. Hải Dương

– Hotline: Mr. Thành 0979.188.958

– Email: dailyvinfasthd@gmail.com

– Fanpage: facebook.com/vinfastautohd

– Zalo: 0979.188.958

– Youtube: youtube.com/c/ThanhAuto/

Rất mong được gặp quý khách tại Showroom VinFast Hải Dương chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979188958
chat-active-icon