VinFast Lux A2.0 Hải Dương lăn bánh gồm những chi phí gì?

Vinfast Lux A2 0 Hai Duong Lan Banh Gom Nhung Chi Phi Gi

VinFast Lux A2.0 Hải Dương lăn bánh gồm những chi phí gì? Tìm hiểu giúp quý khách hàng biết được giá cuối cùng cần phải chi trả khi mua xe một cách hợp pháp nhất.

Tương tự như các dòng xe VinFast khác, giá lăn bánh xe VinFast Lux A2.0 Hải Dương cũng áp dụng theo công thức tính bằng giá niêm yết + chi phí đăng ký xe. Dựa theo công thức này, quý khách có thể dự toán được giá lăn bánh xe. Cùng VinFast Hải Dương tìm hiểu về VinFast Lux A2.0 giá bao nhiêu trong bài viết sau đây.

Cách tính giá lăn bánh VinFast Lux A2.0 Hải Dương

Giá lăn bánh VinFast Lux A tại Hải Dương là giá bao gồm nhiều mục khác nhau như giá niêm yết của xe, phí bảo hiểm, đăng kiểm, phía trước bạ …

Giá niêm yết

Vinfast Lux A2 0 Hai Duong Lan Banh Gom Nhung Chi Phi Gi 1

Tùy từng phiên bản mà giá xe VinFast Lux A2.0 khác nhau

Giá niêm yết là khoản chi phí lớn nhất trong giá lăn bánh của xe VinFast Lux A2.0, đã bao gồm cả thuế giá trị gia tăng (VAT 10%). Tùy vào từng phiên bản VinFast Lux A2.0 bản Nâng cao, Tiêu chuẩn, Cao cấp mà giá niêm yết sẽ khác nhau.

Phí trước bạ

Phí trước bạ là khoản phí bắt buộc mà người mua xe VinFast Lux A2.0 Hải Dương cần phải trả. Đây là khoản cần phải nộp cho nhà nước để công nhận quyền sử dụng xe.

Theo pháp luật quy định, thuế trước bạ được tính là 10% giá xe gồm cả VAT. Nhưng mức phí này thay đổi theo khu vực cùng với độ lớn không vượt quá 50% giá trị quy định. Công thức tính phí trước bạ như sau: Giá xe niêm yết x phí trước bạ (tùy vào từng thành phố, tỉnh áp dụng).

Phí bảo trì đường bộ

Mua xe VinFast Lux A2.0 Hải Dương hay bất cứ xe nào thì bạn cũng cần phải trả phí đường bộ. Phí này sẽ được tính trong giá lăn bánh nhằm mục đích là bảo trì, sửa chữa, nâng cấp được đường xá giao thông.

Vinfast Lux A2 0 Hai Duong Lan Banh Gom Nhung Chi Phi Gi 2

Phí đường bộ là một trong những phí nằm trong giá lăn bánh khi mua xe VinFast Lux A2.0

Với xe VinFast Lux A2.0 nói riêng và dòng xe thương hiệu VinFast nói chung, người mua xe cần phải  bỏ ra 2.160.00 đồng/năm.

Phí bảo hiểm dân trách nhiệm dân sự (phí bắt buộc)

Bảo hiểm dân sự là bảo hiểm người mua xe cần trang bị, trong quá trình đăng kiểm cần xuất trình loại bảo hiểm này. Mỗi loại xe có mức chi phí trách nhiệm sẽ khác nhau. Với xe VinFast Lux A2.0 thì mức phí cần đóng là 480.700 đồng/năm.

Phí đăng điểm, đăng biển số xe

Khi mua xe, quý khách cần phải đăng kiểm để cơ quan kiểm tra chất lượng của xe, độ an toàn cũng như chỉ số về bảo vệ môi trường. Để được cơ quan tiến hành đăng kiểm thì bạn cần phải nộp phí với giá là 340.000 đồng/2 năm.

Vinfast Lux A2 0 Hai Duong Lan Banh Gom Nhung Chi Phi Gi 3

Mua xe VinFast Lux A2.0, quý khách cần chịu thêm phí đăng kiểm, đăng ký biển số xe

Ngoài ra, để xe lưu thông ở trên đường hợp pháp thì xe cần đăng ký biển số xe. Phí này tùy vào từng khu vực mà sẽ khác nhau, ở TPHCM và Hà Nội có phí là 20 triệu đồng, còn các tỉnh khác sẽ là 1 triệu đồng.

Phí bảo hiểm vật chất

Phí bảo hiểm vật chất là phí không bắt buộc, quý khách có hoặc không có cũng được. Nhưng theo VinFast Hải Dương, quý khách nên tham gia bởi rất hữu ích, giúp đơn vị bảo hiểm chi trả chi phí khắc phục khi xe gặp thiệt hại, mất cắp, thiên tai.

Chính sách ưu đãi

Khi tính được khoản thuế và phí cần phải đóng, quý khách tìm hiểu thêm cả chính sách ưu đãi hiện tại của VinFast Lux A2.0 Hải Dương để có thể trừ thẳng vào giá niêm yets của xe.

Liên hệ đặt xe VinFast Lux A2.0 Hải Dương

Sau khi tính toán giá lăn bánh xe, quý khách có nhu cầu đặt mua xe VinFast Lux A2.0, liên hệ đến đại lý, showroom VinFast để được nhân viên tư vấn tốt nhất.

Vinfast Lux A2 0 Hai Duong Lan Banh Gom Nhung Chi Phi Gi 4

Mua xe VinFast Lux A2.0 với giá tốt, ưu đãi khủng

Ngoài áp dụng chương trình VinFast Lux A2.0 giảm giá, VinFast Hải Dương còn thực hiện hình thức mua xe VinFast Lux A2.0 trả góp với 2 năm lãi suất 0%. Điều này giúp quý khách sở hữu chiếc xe VinFast Lux A dễ dàng ngay trong tầm tay khi chỉ có khoảng gần 200 triệu đồng.

Như vậy, các bạn đã biết được cách tính giá lăn bánh VinFast Lux A2.0 Hải Dương chưa? Tùy vào từng chương trình ưu đãi cho từng thời điểm mà VinFast Lux A2.0 giá lăn bánh khác nhau, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đại lý, showroom VinFast Hải Dương để được tư vấn, giải đáp chính xác nhất.

Mua xe tại VinFast Hải Dương hưởng ưu đãi ngập tràn.

Dai Ly Vinfast Hai Duong 01

VINFAST HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 2A – Đường Ngô Quyền – Tp. Hải Dương

Hotline: Mr. Thành 0979.188.958

Email: dailyvinfasthd@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vinfastautohd

Zalo: 0979.188.958

Youtube: youtube.com/c/ThanhAuto/

Rất mong được gặp quý khách tại Showroom VinFast Hải Dương chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979188958
chat-active-icon